Người dùng háo hức đếm ngược đến thời điểm ra mắt Cộng đồng VinFast toàn cầu

Người dùng háo hức đếm ngược đến thời điểm ra mắt Cộng đồng VinFast toàn cầu

Cộng đồng người dùng VinFast đang háo hức hẹn nhau cùng tụ hội tại Đại nhạc hội ra mắt Cộng đồng VinFast toàn cầu. Bữa tiệc âm nhạc với nhiều chương trình hấp dẫn sẽ diễn ra tối 7/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội), khởi đầu cho chuỗi sự kiện diễn ra ở cả hai miền.

Chỉ còn hơn 24 tiếng nữa, đại nhạc hội ra mắt Cộng đồng VinFast toàn cầu sẽ chính thức bắt đầu. Ngay từ lúc này, rất nhiều chủ xe VinFast đã lên kế hoạch hẹn nhau cùng tụ hội Mỹ Đình trong buổi tối thứ Sáu tuần này, 7/10/2022.

Viết trên trang cá nhân, anh Trần Thanh Chiến, một người dùng ở Hà Nội, tỏ ra đặc biệt chờ mong sự kiện đặc biệt của VinFast. Anh là 1 trong 3.000 người may mắn nhận được tấm vé tham gia sự kiện sau khi đăng kí tài khoản thành công trên diễn đàn Cộng đồng VinFast Việt Nam (tại địa chỉ https://vinfast.vn).

Tối thứ 6 này, anh sẽ cùng con trai đang học lớp 5 tham gia đại nhạc hội. Không ít bạn bè của anh Chiến khi biết tin đã phải “ghen tị” với tấm vé đã được săn lùng trên các diễn đàn trong suốt những ngày qua.

Đại nhạc hội ra mắt Cộng đồng VinFast toàn cầu hứa hẹn mang đến những màn trình diễn mãn nhãn với sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu.

Đại nhạc hội của VinFast tại Hà Nội sẽ là sân khấu âm nhạc hoành tráng không kém các show diễn lớn với sự xuất hiện của nhiều tên tuổi nổi tiếng như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh, Soobin hay nhóm nhạc Da LAB.

Đặc biệt, trong sự kiện offline quy mô bậc nhất từ trước tới nay, tất cả khách mời tham gia sẽ có cơ hội nhận được những nhận phần quà khủng gồm 1 giải Nhất 300 triệu đồng, 1 giải Nhì 100 triệu đồng, 1 giải Ba 50 triệu đồng và 10 giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 10 triệu đồng. Tất cả những phần quá giá trị trên sẽ được trao thưởng bằng tiền mặt.

Ngoài ra, trong sự kiện, tên người may mắn nhận Giải đặc biệt là 1 chiếc xe điện VF e34 cũng sẽ được công bố. Đây là giải thưởng dành riêng cho những vị khách đã nhanh tay đăng kí thành công trở thành thành viên diễn đàn Cộng đồng VinFast trong vòng 24 giờ đầu từ ngày mở cổng (ngày 16/9).

“VinFast chơi lớn quá. Hẹn nhau tối thứ 6 cùng quẩy nhé mọi người”, một thành viên có tên Duy Phạm, đăng bài trên diễn đàn lớn của những chủ xe VinFast.

Với những người yêu xe như anh Phạm Quốc Thắng (Đội Cấn, Hà Nội), điều anh mong đợi tại sự kiện, ngoài những show âm nhạc sôi động, phần thưởng hấp dẫn còn là cơ hội được ngắm tận mắt mẫu SUV điện full-size VF 9 của VinFast. “VinFast rất tâm lí khi dành cơ hội lần đầu tận mục sở thị VF 9 cho chính những khách hàng thân thiết”, anh Thắng nói.

Không ít người dùng tới sát ngày diễn ra Đại nhạc hội VinFast vẫn đang kiếm tấm vé may mắn.

Trước đó, từ đầu tuần, nhiều diễn đàn trên mạng xã hội đã xuất hiện “trend” khoe vé đại nhạc hội của VinFast. Rất nhiều thành viên không giấu được sự háo hức khi được tham gia một sự kiện offline lớn do chính hãng xe tổ chức.

Cộng đồng VinFast toàn cầu ngay từ ngày mở cổng (16/9) đã đón nhận lượng đăng kí lớn, lên tới hơn 10.000 tài khoản chỉ sau 10 ngày. Con số này hiện vẫn đang tiếp tục tăng lên, đặc biệt là với chương trình được mong chờ như đại nhạc hội sắp diễn ra.

Sau sự kiện diễn ra ở Hà Nội, Đại nhạc hội của VinFast sẽ tiếp tục được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 14/10. Cộng đồng người dùng tại khu vực này cũng đang ngóng chờ những tấm vé may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên.

Cộng đồng VinFast toàn cầu khác biệt với nhiều diễn đàn khác bởi đây là nơi tương tác trực tuyến hai chiều chính thức của VinFast. Tại đây, các chủ xe và thành viên danh dự chính danh có thể giao lưu, kết nối và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với nhau và với các chuyên gia cao cấp của VinFast. Các thành viên, nhất là những người tích cực, sẽ nhận được nhiều đặc quyền hấp dẫn khi tham gia đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Sau sự kiện tại Việt Nam, trong thời gian tới, VinFast sẽ ra mắt diễn đàn dành cho Cộng đồng người sử dụng và yêu mến thương hiệu VinFast tại các thị trường quốc tế như Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan…


Tri Tran from Autovietnam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Giá Chuẩn

Contact Me on Zalo