Lộ diện “ảnh nóng” của Mitsubishi XFC bản chạy thử tại Việt Nam

Mẫu xe nguỵ trang được cho là bản tiền thương mại của Mitsubishi XFC vừa lộ diện trên đường thử nội bộ ở Bình Dương.

Như vậy là sau nhiều đồn đoán liệu Mitsubishi tung bản thương mại của XFC ra thị trường khi nào, thời điểm nào khách hàng được nhận xe, bản tiền thương mại của XFC đã lộ diện trên đường thử nội bộ tại Bình Dương. Điều này khẳng định, Mitsubishi sẽ sớm ra mắt phiên bản thực tế của XFC tại Việt Nam.

Qua những hình ảnh được lan truyền trên mạng, có thể thấy xe sở hữu thiết kế tổng thể khá trung thành với phiên bản concept ra mắt vào năm ngoái. Tuy nhiên, một số chi tiết thiết kế của xe đã được thay đổi so với phiên bản concept sao cho phù hợp với ô tô thương mại hơn.

Phần đầu xe Mitsubishi XFC

Phần đầu xe, mẫu SUV cỡ B này được trang bị lưới tản nhiệt hình thang cỡ lớn, đi kèm mắt lưới hình tổ ong mới, khác biệt với phiên bản concept. Logo của hãng Mitsubishi không nằm trên đỉnh lưới tản nhiệt như phiên bản concept mà được đưa xuống chính giữa.

Ngoài ra, Mitsubishi XFC phiên bản tiền thương mại còn được trang bị cản trước mới với hốc gió trung tâm rộng. Hai cụm đèn hình lục giác nổi bật của phiên bản concept đã biến mất, thay bằng hốc đèn sương mù mới nhỏ gọn hơn.

Phiên bản chạy thử của Mitsubishi XFC xuất hiện tại Bình Dương.

Có vẻ như Mitsubishi XFC phiên bản tiền thương mại cũng có cụm đèn hình chữ “T” nằm ở hai góc đầu xe. Cụm đèn này kết hợp giữa dải đèn LED định vị ban ngày và đèn pha. Trong đó, dải đèn LED định vị ban ngày dự kiến sẽ nằm phía trên và đèn pha đặt thấp bên dưới.

Phần đuôi xe Mitsubishi XFC.

Dự kiến vào tháng 8 tới đây, Indonesia sẽ là thị trường đầu tiên đón chào mẫu xe SUV cỡ B này của Mitsubishi và nhiều khả năng xe sẽ được ra mắt tại các thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam vào đầu năm 2024. 

Mitsubishi XFC Concept là mẫu xe toàn cầu mới thuộc phân khúc SUV cỡ nhỏ cho đô thị (B-SUV) được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho thị trường Đông Nam Á.

XFC Concept được coi là mẫu xe chiến lược của Mitsubishi tại thị trường Đông Nam Á.

Hãng xe Nhật Bản kỳ vọng mẫu xe mới phát triển từ XFC sẽ có được thành công tại Việt Nam như chiếc Xpander. Tuy nhiên, hiện phân khúc xe SUV cỡ nhỏ trong tầm giá trên dưới 700 triệu đồng đang khá “chật chội”.

Khi bán ra thị trường, mẫu xe này sẽ cạnh trạnh mạnh mẽ với các đối thủ trong cùng phân khúc như KIA Seltos (649-759 triệu đồng), Honda HR-V (699-876 triệu đồng), Toyota Corolla Cross (755-955 triệu đồng) và Hyundai Creta (640-745 triệu đồng) và Mazda CX-3 (649-729 triệu đồng).

Trí Trần (from Autovietnam).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Giá Chuẩn

Contact Me on Zalo